Khuyến Mãi Mua Xe Tải, Xe Bus Đặc Biệt Tháng 8

CTKM T8 Hyundai Bình Dương

Khuyến Mãi Mua Xe Tải, Xe Bus Đặc Biệt Tháng 8

Nhằm tri ân quý khách hàng luôn tin tưởng và mua các dòng xe tải, xe bus tại Hyundai Ngôi Sao. Đại lý Hyundai Ngôi Sao tổ chức chương trình khuyến mãi mua xe tải, xe khách tháng 8 khi mua các dòng xe tải đẳng cấp: Porter H150, Mighty EX8 GT, N250SL, HD1000,… Và đặc biệt các dòng xe bus cao cấp: Solati, Hyundai Universe,…

Thời gian và hình thức khuyến mãi mua xe tháng 8

Hyundai Ngôi Sao triển khai chương trình khuyến mãi mua xe từ ngày 06/08/2020 đến hết ngày 31/08/2020. Đây là cơ hội vàng để khách hàng có thể sở hữu nhiều dòng xe tải, xe khách đẳng cấp. Hình thức khuyến mãi: tặng 3 lần thay nhớt miễn phí và đặc biệt tặng thiết bị giám sát hành trình cao cấp.

chuong-trinh-khuyen-mai-thang-8

Ngoài ra Hyundai Ngôi Sao còn có hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn về giá, dịch vụ bảo hành. Hyundai Ngôi Sao luôn cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất

Chương trình khuyến mãi mua xe tháng 8 hấp dẫn

Tất cả các dòng xe tại Hyundai Ngôi Sao đều có thiết kế hiện đại sở hữu động cơ thế hệ mới. Hyundai Ngôi Sao luôn là người bạn đồng hành tuyệt vời trên mọi nẻo đường của quý khách.

Đây là cơ hội vàng không thể bỏ lỡ để sở hữu ngay các dòng xe đẳng cấp. Chương trình khuyến mãi tháng 8 chỉ diễn ra trong vòng 1 tháng nên quý khách hàng hãy nhanh tay đến Hyundai Ngôi sao để được hưởng ưu đãi đặc biệt ngay hôm nay. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ 0911.519.619 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

ĐẠI LÝ HYUNDAI NGÔI SAO – Đại Lý 3S Chính Hãng Hyundai Thành Công
Showrom: 184C Đường ĐT 743, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương (gần vòng xoay An Phú)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *